bùa trấn trạch dán ở đâu phù hợp nhất?

Bùa Trấn Trạch là quan niệm bảo vệ và giữ gìn phong thủy nhà ở có từ hàng nghìn năm trước. Để bùa giúp xua đuổi tà ma, thu hút năng lượng tích cực thì gia chủ phải biết cách dán bùa đúng chỗ, đúng cách. Vậy nên dán bùa chú tại nhà ở đâu để mang lại may mắn cho gia chủ?Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau Blog So De Làm hài lòng.

Bùa hộ mệnh là gì?

Trấn trạch là một từ Hán Việt có nghĩa đen là “gác nhà”. Theo quan niệm của Phong thủy, đó là một nghi lễ để xua đuổi tà ma, giúp cho nhà cửa, nơi ở và làm việc luôn luôn tốt lành. Từ đó mang lại bình an, phú quý, may mắn, sức khỏe cho những ai sống và làm việc tại những nơi được chấp thuận.

Nhiều người tin rằng phản quốc là một sự mê tín cổ xưa. Nhưng xét về mặt tâm linh thì nó có thể mang lại sự tĩnh tâm và giảm bớt căng thẳng tâm lý cho gia chủ.

Ngoài ra, nó còn có thể giúp thu hút tài lộc và hóa giải những điềm dữ trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, quan niệm này vẫn được nhiều người tin tưởng và áp dụng cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được công việc tưởng chừng như đơn giản này. Để có hiệu quả, một thầy Phong Thủy phải có tay nghề cao và am hiểu. Nếu không sẽ không mang lại tín hiệu tốt, thậm chí vô tình gây phản tác dụng, ảnh hưởng xấu đến gia đạo và phong thủy ngôi nhà. Vì vậy, nếu gia chủ muốn hóa hung cần tìm thầy phong thủy “hách dịch”, uy tín.

Trả lời câu hỏi: Nơi nào là tốt nhất để đặt nhãn dán? 2041482791

Bùa hộ mệnh nên được dán ở đâu trong nhà của bạn?

Nơi tốt nhất để đặt một bùa hộ mệnh? Đây là vấn đề được rất nhiều gia đình Việt Nam quan tâm. Bùa Trấn Trạch giúp ngôi nhà hạn chế được những tác động xấu từ các tác nhân bên ngoài. Hãy cùng xem qua nghi lễ này.

Gắn mặt dây vào cửa

Nhiều chủ nhà đặt bùa hộ mệnh trên cổng của họ. Vì cửa chính là phần giao thoa trực tiếp với bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Đây là nơi mà mọi thứ được tiếp nhận và nên được coi là một lượng tiếp nhận hoặc tiếp nhận bên ngoài các sự kiện riêng tư. Từ đó, khí vào miệng hướng luồng khí theo đường thẳng vào tâm nhà.

Không khí vào nhà và phát tán theo bốn hướng và tám hướng, có thể xảy ra hai trường hợp:

Vận khí tốt mang đến sự thịnh vượng và bình an cho cả gia đình.

Khí xấu có ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Trả lời câu hỏi: Nơi nào là tốt nhất để đặt nhãn dán? 2041482791

dán ánh hào quang trên cửa sổ

Ngoài cửa trước, cửa sổ và cửa phụ cũng là nơi gặp nhau của hai luồng khí trong và ngoài nhà. Theo quan niệm của phong thủy, hơi thở và luồng sinh khí là tự do nên khi bước vào nhà khó có thể phán đoán được là tốt hay xấu. Dùng bùa hộ mệnh gắn vào cửa sổ để bảo vệ ngôi nhà và đảm bảo phong thủy. Vị trí của các cửa sổ là nơi bùa hộ mệnh phát huy khả năng thu hút của cải và các trường khí hữu ích.

Trả lời câu hỏi: Nơi nào là tốt nhất để đặt nhãn dán? 2041482791

Đặt bùa hộ mệnh trên đầu giường

Chiếc giường là nơi mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và xả stress sau những giờ làm việc. Mỗi ngày, mỗi người ngủ khoảng 7-9 tiếng. Vì vậy, nếu cạnh giường ngủ có tà khí xâm nhập sẽ không tốt cho sức khỏe. Nó còn ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần và sức khỏe tinh thần của con người. Đây là lý do tại sao một số người bị tê liệt khi ngủ, mất ngủ, gặp ác mộng, v.v. Gây hoang mang và lo lắng.

Vì vậy, dán bùa ở đầu giường sẽ giúp hóa giải những điều này. Từ đó có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên, giúp họ dễ ngủ và ngủ ngon. Góp phần giúp bảo vệ sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người.

Trả lời câu hỏi: Nơi nào là tốt nhất để đặt nhãn dán? 2041482791

Dán bùa hộ mệnh vào góc

Tùy theo mệnh của mỗi người mà gia chủ nên chọn vị trí đặt bùa phù hợp. Góc tường là một trong những vị trí tuyệt vời để mang lại phúc khí cho mọi thành viên trong gia đình. Điều này được lý giải dựa trên nhiều lý do phong thủy. Cũng bởi vì ngóc ngách là nơi ẩn náu tốt nhất của các loại sát khí. Trong trường hợp các góc không bằng phẳng, sẽ có nhiều sát khí hơn ở cả nơi cao và thấp.

Trên thực tế, số phận của con người rất dễ bị ảnh hưởng bởi những sát khí như vậy. Giải pháp là bạn nên dán bùa vào một góc tối của ngôi nhà. Lưu ý những nơi có tường nhô ra thì nên làm lễ trấn yểm. Tất cả chỉ nhằm bảo vệ tài lộc của gia chủ và hạn chế ảnh hưởng từ bên ngoài đến gia đình.

Trả lời câu hỏi: Nơi nào là tốt nhất để đặt nhãn dán? 2041482791

nhận được kết luận

Trên đây là một số thông tin về việc dán bùa trấn yểm ở đâu có thể hút tài lộc và trừ tà cho gia chủ. Hy vọng Blog Số Dee sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về tâm linh, phong thủy với bạn đọc.

Thẻ liên quan:

Trở lại trang chủ KU Casino VN để tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích cập nhật hằng ngày giúp khai sáng cho bạn.